<bgsound src="http://www.josephduytam.net/01.ChuaChanNuoiToi_dt(PhuongThao).mp3" loop="infinite">

 

BẢO VỆ CHỦ QUYỀN VIỆT NAM  

1.

Đẹp lắm “Quê Hương Dăi Lụa Vàng”;

H́nh cong chữ S, Sử danh vang…!

Tổ-Tiên xây-dựng; t́nh xương máu,

Hậu-Duệ bảo-toàn; chí thép gang.

Đất Nước lâm nguy đang réo gọi,

Toàn Dân quyết chiến… sẵn lên đàng.

Diệt trừ Tàu Cộng, quân xâm lược;

Bảo vệ “Chủ Quyền của Việt Nam”…! (1)

2.

Bảo vệ “Chủ Quyền của Việt Nam”.

Đồng tâm đánh bại lũ tham lam;

Xua quân Cướp Biển, không tuân lư.

Di chuyển “Giàn Khoan”, đặt trái ngang.

Cảnh Sát, Lư Sơn ra quyết chận,

Đoàn tàu Trung-Cộng cho húc càn.

Diệt trừ “Hán Tặc”; quân ăn cướp.

Bảo vệ “Chủ Quyền của Việt Nam”!

3.

Bảo vệ “Chủ Quyền của Việt Nam”!

Trai tài, gái đảm; sẵn hiên ngang…

Đồng tâm chiến đấu v́ Dân Tộc,

Nhất chí diệt trừ Hán sói lang.

Kiến thiết Quê Hương bằng Trí, Đức;

Xây nền Dân-Chủ với Ḷng Vàng.

Tự-Do, Độc-Lập không nô lệ.

Xây dựng “Giang-Sơn”; Sử vẻ-vang…!!!

 

Joseph Duy Tâm, 10-05-2014

----------------------------------------------------------

GHI CHÚ:

(1)- Sơn Hà nguy biến !!!

Hỡi quư vị Nhân Sĩ, Trí Thức, các bạn trẻ Thanh Niên, Sinh Viên, Học Sinh và toàn dân Việt-Nam, ở trong Quốc Nội cũng như đang lưu vong nơi Hải Ngoại trên toàn thế giới. Hăy mau vùng dậy, cùng nhau đoàn kết "Bảo Vệ Chủ Quyền Của Việt Nam". Lấy lại Ải Nam Quan, Thác Bản Dốc, Rừng đầu nguồn thuộc 6 Tỉnh cực Bắc Việt Nam, Bauxite Tây Nguyên, Hoàng-Sa, Trường-Sa và các vùng đất và biển đảo khác, đă bị Cộng Sản Trung Quốc xâm lăng chiếm đoạt và xây dựng cơ sở, phi trường, bến cảng... như Quư Vị và các Bạn... đă và đang chứng kiến.

Đặc biệt, từ ngày 01-05-2014 cho đến hiện nay, Trung Quốc đă di chuyển Giàn Khoa HD-981 đến đặt tại thềm lục địa Việt Nam, cách đảo Lư Sơn, thuộc Tỉnh Quăng Ngăi 119 hải lư(221km).

Tại cuộc họp báo quốc tế chiều 7/5 ở Hà Nội, Phó Tư lệnh Tham Mưu Trưởng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển VN Ngô Ngọc Thu cho hay, TQ đă đưa đến hiện trường 80 tàu để bảo vệ và phục vụ các hoạt động của giàn khoan HD 981. Trong đó có 7 tàu quân sự. Có 2 tàu là tàu hộ vệ tên lửa 534 và tàu tuần tiễu tấn công nhanh số hiệu 753 cùng 33 tàu hải giám, hải cảnh và các tàu vận tải, tàu cá và các loại tàu phục vụ khác.

Các tàu thực thi pháp luật của VN ra kiểm tra, ngăn chặn việc xâm phạm trái phép của giàn khoan HD-981. Các tàu hộ vệ của TQ được sự yểm trợ của máy bay có hành động hung hăng, đâm thẳng vào các tàu của VN, dùng ṿi rồng công suất lớn, súng bắn nước nhằm vào các tàu của VN làm hư hỏng các trang thiết bị trên tàu và gây thương tích..

Cụ thể, lúc 8h10’ ngày 3/5/2014, tàu hải cảnh 44044 đă đâm thẳng vào mặt phải của tàu cảnh sát biển 4033 tại tọa độ 15 độ 31’ bắc, 111 độ 02’ đông. Vị trí này cách giàn khoan khoảng 10 hải lư làm hư hỏng mán phải và các trang thiết bị khác của tàu cảnh sát biển. đặc biệt làm rách vết dài 3m rộng 1m ở trên mặt pô con tàu cảnh sát biển 4033 .

Lúc 8h30 ngày 4/5/2014, tàu hải cảnh 44103 đă chủ động đâm vào mặt trái của tàu cảnh sát biển 2012. Tàu 2012 tiến hành tăng tốc độ và ṿng tránh cho nên vẫn đâm không vào mạn với diện tích 1m2 làm hư hỏng 1 số trang thiết bị trên tàu. và làm bị thương 6 kiểm ngư viên Việt Nam…

Đứng trước hành động xâm lăng bạo ngược này của Trung Quốc. Chúng ta hăy cùng nhau hát vang lên: “Bảo Vệ Chủ Quyền Việt-Nam.”