"Dân Chủ Cho Việt Nam"

Sáng tác Nguyễn Văn Thành với giọng ca của chính tác giả.

 

Cả Đám Vô Tâm

 

Rợ Hồ thét măi tổ inh tai,

Người Việt nơi trong lẫn chốn ngoài,

Ca ngợi Công Nhân nàng kiệt xuất;

Tung hô Cha Lư lăo hiền tài!

Chuyên tâm cứu Nước qua di họa,

Bền chí d́u Dân thoát ách tai.

Cả Đám Vô Tâm; hùa Quỷ Đỏ,

Bịp lừa quần chúng có ǵ oai?

 

Joseph Duy Tâm, 06-04-2010
Kính toàn thể Quư Vị trên các Diễn Đàn.

Như Quư Vị đă biết, trong ṿng một tháng vừa qua; kể từ ngày 06-03-2010 cho đến hôm nay, đại đa số người Việt ở trong cũng như ngoài Nước, đều hết sức mừng rỡ đón nhận tin vui luật sư Lê Thị Công Nhân và LM. Nguyễn Văn Lư; hai Nhà Tranh Đấu cho Tự Do, Dân Chủ Việt Nam được ra khỏi nhà tù Cộng Sản. Họ được thả ra không phải v́ CSVN có ḷng nhân đạo, mà là do áp lực của các Tổ Chức Nhân Quyền Quốc Tế, cũng như các nước tự do, dân chủ Đông và Tây Âu. Đặc biệt là do sự đấu tranh bền bỉ của toàn Dân Việt ở Hải Ngoại cũng như Quốc Nội. Thế nhưng, một phần thiểu số tay sai Việt Cộng; ở trong cũng như ngoài Nước, đặc biệt là thành phần ăn cơm Quốc Gia thờ ma Cộng Sản ở Hải Ngoại, đă hùa nhau viết bài đánh phá LM. Nguyễn Văn Lư và LS. Lê Thị Công Nhân một cách thật hung hăn và vô liêm sỉ. Họ cho là Cha Lư và LS Công Nhân vào tù, ra khám… chỉ là Thành Phần Tranh Đấu Cuội? Họ t́m đủ xảo thuật, chẻ sợi tóc làm tư bằng cách cắt đầu, cắt đuôi những lời phát biểu của hai Tù Nhân Lương Tâm v́ Chính Nghiă Dân Tộc. Mục đích của bọn này là làm giảm uy tín của các Nhà Đấu Tranh Dân Chủ, đồng thời khủng bố tinh thần của những người yêu Nước, thương dân; chùn bước trong Sách Lược Đấu Tranh cho một nền Hoà B́nh, Tự Do, Dân Chủ thật sự của Quê Nhà.

Thật là khôi hài, những người mệnh danh là nhà Văn, nhà Thơ, nhà Báo…t́m đủ mọi cách để trốn chạy CSVN, đi trong cái chết để t́m cái sống…Nhưng khi đến được các Nước Tự Do Dân Chủ như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Đông và Tây Âu. v.v… th́ họ quên hết cội nguồn. Họ quên là 90% Dân Việt tại Quốc Nội đă và đang rên xiết dưới ách thống trị độc tài, dă man của 10% Đảng Viên Đảng Cộng Sản Việt Nam và Bè Lũ Tay Sai. Và v́ thế, họ t́m đủ cách để đánh phá các Nhà Đấu Tranh Dân Chủ trong Nước như LM Nguyễn Văn Lư và Luật Sư Lê Thị Công Nhân. Những Nhà Lănh Đạo của Cao Trào Dân Chủ phát xuất từ thành phần 90% Dân bị thống trị; mà CSVN đă và đang rất sợ. Họ đă vô t́nh hay cố ư tiếp tay cho kẻ thù Dân Tộc, để tiếp tục bách hại Đồng Bào Việt Nam và làm nô lệ cho Tàu Cộng.

Người viết xin được hỏi những Vị ở Hải Ngoại, viết Bài đánh phá Cha Lư và LS Công Nhân, và cho là “Đấu Tranh Cuội”. Vậy trong số Quư Vị có ai dám về Việt Nam, đứng giữa Thành Phố Sài G̣n, Huế, Hà Nội …và hô đă đảo Hồ Chí Minh, đă đảo CSVN độc tài, khát máu hay không? Có Ai dám như Luật sự Cù Huy Hà Vũ kiện Thủ Tướng Chính Phủ hay không? Có ai đám chống lại chính sách Độc Tài Đảng Trị của CSVN như LS Lê Công Định, thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung, nhà giáo Vũ Hùng, nhà văn Trần Khải Thanh Thủy, nữ lưu Phạm Thanh Nghiên. Mục sư Nguyễn Công Chính, luật sư Nguyễn Văn Đài, cựu Đại tá Trần Anh Kim, nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, Trần Huỳnh Duy Thức, kỹ sư Phạm Văn Trội… hay không? Những Vị này cũng đều là thành phần Đấu Tranh Cuội, t́nh nguyện đưa đầu vào trại tù Cộng Sản hay sao?

Thành thật thưa cùng Quư Vị, bản thân người viết không hề muốn tranh luận với bất cứ ai; nhưng hằng ngày phải tiếp nhận hàng trăm email của bọn bất nhân, đánh phá hết tổ chức đấu tranh nọ, đến cá nhân đấu tranh kia, dưới mọi h́nh thức. Nên không thể im lặng được nữa. Đă đến lúc mọi Người Việt Quốc Gia chân chính cần phải lên tiếng, cho bọn tiếp tay Quỷ Đỏ biết rằng: Sau lưng các Nhà Đấu Tranh Dân Chủ kia, c̣n có hằng triệu người dân khác đang cùng đồng hành với họ.

Để thể hiện tinh thần cùng đồng hành với các Nhà Đấu Tranh Dân Chủ; người viết xin gởi đến Quư Vị đôi ḍng cảm tác sau đây. Cách riêng xin kính tặng LM Nguyễn Văn Lư và LS Lê Thị Công Nhân, hai Nhà Đấu Tranh Dân Chủ mà Tôi hằng ngưỡng phục!

Bài viết ngắn này đă được upload lên Web site: www.josephduytam.net =>Mục: Sáng Tác Mới.

Kính mời Quư Vị vào thăm, vừa đọc Thơ vừa thưởng thức Nhạc. Vị nào đồng cảm, xin cho Bài Họa, họa bài: “Cả Đám Vô Tâm”. Đa tạ!

Kính chúc Quư Vị và gia đ́nh luôn an vui, hạnh phúc!

Thân ái.
Joseph Duy Tâm, 06-04-2010
===================

Cả Đám Vô Tâm

 

Rợ Hồ thét măi tổ inh tai,

Người Việt nơi trong lẫn chốn ngoài,

Ca ngợi Công Nhân nàng kiệt xuất;

Tung hô Cha Lư lăo hiền tài!

Chuyên tâm cứu Nước qua di họa,

Bền chí d́u Dân thoát ách tai.

Cả Đám Vô Tâm; hùa Quỷ Đỏ,

Bịp lừa quần chúng có ǵ oai?

 

Joseph Duy Tâm, 06-04-2010